Chọn keo dán gạch đá cho nhà mới xây

Làm sao để có ngôi nhà đạt thẩm mỹ tốt nhất là câu hỏi của nhiều người và gạch ốp lát là câu trả lời, nhưng để gạch ốp lát phát huy tối đa tác dụng cũng như có độ bền vượt trội việc lựa chọn keo dán gạch đá phù hợp cho thi công là vô cùng quan trọng.

Hiện nay để xây dựng được một ngôi nhà cho chính bản thân là điều không hề đơn giản khi mà giá cả thị trường ngày càng tăng từ việc mua đất tới vật liệu xây dựng,..Cũng chính vì vậy khi có đủ tiềm lực xây nhà mơ ước mọi người quan tâm rất nhiều tới chất lượng độ bền của chúng.

huong-dan-chon-keo-dan-gach-danh-cho-nha-moiChọn keo dán gạch loại nào cho nhà mới hiệu quả

Khi bạn có được những sản phẩm gạch ốp lát đẹp nhất tốt nhất cho công trình nhưng quá trình thi công lại không chú ý, sử dụng xi măng hồ dầu khó đáp ứng được yêu cầu của các sản phẩm gạch ốp lát hiện tại. Cụ thể đầu tiên bạn cần biết được loại gạch ốp lát mình đã chọn là gì khả năng hút nước, độ cứng của chúng ra sao,..Có như vậy bạn mới chọn được sản phẩm keo phù hợp và hiệu quả nhất. Ví dụ như với các loại đá granite, cẩm thạch ít hút nước và thường có kích thước lớn bạn cần keo dán gạch đá granite, cẩm thạch với khả năng bám dính vượt trội. Hay khi bạn chọn gạch mosaic cho trang trí tường, nền thì cần tới keo dán gạch mosaic,..

Không chỉ có loại gạch mà vị trí thi công cũng quyết định khá nhiều, nếu là thi công ốp lát trong nhà thì chỉ cần sản phẩm keo dán gạch đá trong nhà khá phổ biến nhưng với khu vực ngoài trời thì yêu cầu lại cao hơn keo phải đảm bảo có khả năng chống chọi với thời tiết và khí hậu.

Để có một công trình ốp lát chất lượng, thẩm mỹ cho ngôi nhà mơ ước của bạn có độ bền và vẻ đẹp tối đa thì keo dán gạch đá là thành phần không thể thiếu. Keo giúp lớp ốp lát bền đẹp chống thấm, chống gây ố màu gạch và hạn chế tối đa việc bong tróc gạch như các công trình thường thấy.

>> Xem thêm: 3 SẢN PHẨM CHÀ RON CHO CẢ NGÔI NHÀ HOÀN THIỆN

Nguồn: keoopgach.com.vn