Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà tắm

Căn nhà bạn đã hoàn thiện và tiến vào bước ốp lát và điều bạn băn khoăn nhất là với nhà tắm, một khu vực đặc biệt như vậy thì nên chọn gạch ốp lát ra sao. Gạch ốp lát Bạch Mã là lựa chọn hoàn hảo cho bạn  tuy nhiên bạn cũng cần để ý để chọn được loại có tính chất và kích thướng phù hợp.

Nhà tắm thường được coi là công trình phụ tuy nhiên nó lại là nơi diễn ra nhiều sinh hoạt và rất cần thiết với mỗi gia đình và mọi người giờ đây ý thức được điều đó hơn nên rất chú trọng để có được một phòng tắm thoải mái cho người sử dụng khi bước vào. Gạch Bạch Mã là sản phẩm rất tốt được nhiều người tin dùng và chứng nhận nhưng nó cũng có nhiều loại, kích thước khác nhau mà bạn phải chọn ra loại phù hợp.

Gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà tắm nhỏ

Gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà tắm nhỏ

Gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà tắm nhỏ

Với những diện tích nhỏ như phòng tắm thì bạn nên chọn loại gạch có kích thước 30×30 hay gạch ốp lát Bạch Mã 30×60. Nên chọn màu sắc sáng và bóng giúp phản chiếu ảnh sáng cho phòng tắm luôn sáng hơn và tạo hiệu ứng nhìn căn phòng rộng ra dưới con mắt người sử dụng.

Cho nhà tắm lớn

Gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà tắm rộng

Gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà tắm rộng

Với diện tích tương đối bạn có thể chọn gạch Bạch Mã với kích thước lớn hơn và màu sắc theo chủ đề chung của cả căn nhà. Có thể dùng các gam màu tối làm tăng sự sang trọng cho nhà tắm, vật liệu bằng men bóng hay men khô đều mang lại cảm giác thoải mái riêng cho mỗi người bạn có thể chọn theo sở thích của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như mua các sản phẩm gạch ốp lát Bạch  Mã bạn có thể tới công ty TNHH Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn mua, sử dụng gạch ốp lát cho nhà tắm sao cho hợp lý nhất bạn cũng có thể mua thêm sản phẩm keo dán gạch để nhà tắm thêm hoàn hảo và đảm bảo chất lượng công trình.

Nguồn: keoopgach.com.vn