Cách sử dụng keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber loại keo dán gạch cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm keo dán gạch khác. Vậy cách sử dụng chúng như thế nào?

Đầu tiên bạn cần chọn loại keo Weber phù hợp với vị trí thi công. Nếu không am hiểu bạn có thể nhờ nhân viên các cửa hàng tư vấn chọn loại thích hợp, khi có keo bạn thực hiện theo các bước sau.

  1. Chuẩn bị keo weber, bề mặt, dụng cụ thi công

Trộn keo Weber chuẩn bị cho thi công

Trộn keo Weber chuẩn bị cho thi công

 

Bề mặt thi công phải đảm bảo sạch, khô, bằng phẳng với những bề mặt hút nước nhiều thì cần làm ẩm trước. Gạch để dán không được ngâm nước trước khi thi công chỉ cần vệ sinh bằng cách lau sạch sẽ. Keo Weber thì trộn với nước theo đúng tỷ lệ 1:4 theo khối lượng và 1:3 theo thể tích, dùng máy trộn tới khi hỗn hợp đồng nhất không còn vón cục.

 

  1. Thi công keo Weber

Thi công keo dán gạch Weber

Thi công keo dán gạch Weber

Dàn keo lên bề mặt cần ốp lát bằng bay răng cưa với diện tích khoảng 1m2. Tiếp theo trám một lớp keo mỏng lên mặt sau cảu gạch để làm tăng diện tích tiếp xúc giữa gạch và vữa và khả năng bám dính keo, sau đó dán gạch lên lớp keo đã dàn dùng búa cao su gõ nhẹ tới khi keo trong các khe gạch trào ra thì dừng lại. Nhớ khi dán gạch phải để lại đường ron tối thiểu là 1.5mm với loại gạch kích thước lớn cần để 3-4mm giúp đảm bảo độ giãn nở của gạch. Sau khi dán gạch tiến hành vệ sinh lại bề mặt gạch, để khô tốt nhất là sau 24h tiến hành chà ron gạch bằng keo chà ron Weber để đảm bảo chất lượng công trình tối đa nhất.

Trên đây là các sử dụng, thi công keo dán gạch Weber. Với các loại keo khác như keo Mova, keo dán gạch epoxy cách thi công cũng gần tương tự như vậy để biết chi tiết hơn bạn có thể tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và hướng dẫn cẩn thận các bước thi công các loại keo dán gạch khác nhau tốt nhất.

>> Xem thêm: Thị trường keo dán gạch đang nóng dần lên