Các cách phối màu gạch ốp lát cho nhà tắm đẹp

Gạch men là sản phẩm gạch ốp lát có khả năng chống trơn trượt và nấm mốc rất tốt, không hút nước rất phù hợp cho khu vực phòng tắm ẩm ướt thường xuyên. Vậy làm sao để phối màu và chọn được loại gạch men phù hợp nhất cho công trình.

Dưới đây là những phương pháp phối màu gạch ốp lát cho nhà tắm đẹp nhất.

  1. Hòa trộn nhịp nhàng

Gạch ốp xen kẽ giữa màu sáng và tối cho không gian phòng tắm nổi bật

Gạch ốp xen kẽ giữa màu sáng và tối cho không gian phòng tắm nổi bật

Xen kẽ những viên gạch gốm màu sáng và tối tạo ra mảng tường thu hút sang trọng trong phòng tắm nhà bạn

  1. Tông màu đất

Với màu sắc của cây đất trong một không gian bao gồm nhiều loại gạch đa dạng, từ gạch mosaic thủ công nhỏ dẹt tới đá phiến vuông và gạch men khô cỡ lớn giúp gợi nhớ nhiều tới thiên nhiên gần gũi.

  1. Mảng màu nổi bật

Gạch ốp tường là cách giúp không gian trở nên thu hút, bắt mắt hơn hẳn. Gạch men màu nước giúp cho nhà tắm cảm giác thoáng,..cảm giác như hòa mình vào biển nhiệt đới.

  1. Gạch ốp màu xanh đồng bộ

Gạch ốp lát cho phòng tắm bắt mắt

Gạch ốp lát cho phòng tắm bắt mắt

Việc sử dụng một loại gạch ốp màu xanh xám đồng bộ cho cả căn phòng tắm sẽ mang tới vẻ đẹp lạ lẫm, cổ điển và hiện đại nhưng không kém phần thời trang cho ngôi nhà.

  1. Sử dụng gạch ốp họa tiết vân sỏi hoặc các viên sỏi

Với nền nhà tắm đặc điểm dễ trơn trượt do có nước nên loại gạch này sẽ giúp phát huy tác dụng tối đa. Chúng cũng làm cho căn phòng trở nên ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên.

  1. Các đường viền tinh tế cho nhà tắm

Khi sàn quá rộng nếu chỉ ốp lát một màu dễ gây nhàm chán, buồn tẻ. Việc sử dụng gạch viền kích thước đặc biệt ốp hoặc lát thành khung sẽ tạo điểm nhấn tạo sự sang trọng cho căn phòng và gần gũi nếu bạn sử dụng những viên gạch thủ công.