Bạn đã biết cách lắp đặt bồn cầu Viglacera đúng kỹ thuật chưa?

Bồn cầu Viglacera được ưa chuộng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng tốt, thiết kế đẹp mà sản phẩm có giá rất phải chăng. Với nhu cầu sử dụng lớn, chắc chắn nhiều người cũng muốn tự lắp đặt sản phẩm. Thực tế thì cách lắp đặt bồn cầu Viglacera không hề khó như bạn nghĩ. Hãy cùng xem hướng dẫn lắp đặt dưới đây nhé!

1. Chuẩn bị những vật dụng cần có trước khi lắp đặt bồn cầu

Đầu tiên, khi mua bồn cầu về bạn cần phải kiểm tra xem sản phẩm đã có đầy đủ phụ kiện chưa. Những phụ kiện của bồn cầu bao gồm: Két nước (nếu là bồn cầu Viglacera 2 khối két rời), Bồn cầu 1 khối Viglacera thì két nước và thân bồn cầu đã gắn liền với nhau rồi; Nắp của két đựng nước; Nút xả nước; Nắp ngồi; Đường ống cấp nước; Thân bệt; Ốc; dây cấp nước, gioăng cao su…

Chuẩn bị các dụng cụ để lắp đặt bồn cầu: cách lắp đặt bồn cầu Viglacera theo đúng kỹ thuật, cần phải chuẩn bị những vật dụng sau đây: Kìm bấm, Cờ lê, Nivô, Tua vít, Chiếc thước dây, Cuộn băng dính, Chiếc khoan, Cưa, Vải lau hoặc quần áo cũ, Chậu, Xi măng trắng.

Khâu chuẩn bị lắp đặt này rất quan trọng để bạn có thể tiến hành lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các bộ phận trong sản phẩm và có đầy đủ các dụng cụ lắp đặt, bạn hãy tiến hành lắp đặt theo các bước trong phần 2 dưới đây.

2. Các bước lắp đặt bồn cầu Viglacera

Để lắp đặt bồn cầu Viglacera đúng kỹ thuật mọi người hãy tiến hành thực hiện lần lượt theo 5 bước sau:

– Bước 1: Vệ sinh bề mặt trước khi lắp đặt để đảm bảo cho bồn cầu Viglacera hoạt động ổn định và kéo dài được tuổi thọ. Sử dụng nước để rửa bồn cầu và sau đó lau lại bằng khăn.

– Bước 2: Đo đạc chính xác kích thước và vị trí trước khi lắp đặt

Mọi người cần chú ý đến vị trí của tâm xả với khoảng cách của tường để bồn cầu được lắp đặt vừa đủ không bị thiếu không gian lắp đặt. Điều này thực tế nên cần phải đo đạc trước khi bạn mua bồn cầu để cho đúng kích thước nhất.

– Bước 3: Lắp đặt thân bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera được lắp đặt sao cho ống đặt thoát phải khớp với lỗ chờ. Lấy dấu vành chân của thân bồn cầu và dùng khoan để khoan bắt vít. Đặt bệ bồn cầu lên tuy nhiên cần đảm bảo rằng điểm tâm của lỗ đã trùng với tâm của lỗ xả thân bồn cầu. Sau đó tiến hành điều chỉnh sau cho phẳng rồi thao tác ấn nhẹ bồn cầu một chút để giúp định vị. Dù dùng xi măng trắng hay silicon thì chiều dày sau khi ấn nên đạt từ 05- 07mm. Ngoài ra, để xác định đúng vị trí và đảm bảo về sự cân bằng khi lắp đặt, hãy dùng nivô để tiến hành đo đạc.

– Bước 4 (tiến hành với bồn cầu 2 khối) Lắp két nước bồn cầu

Lắp đệm cao su vào van xả được đặt ở phía dưới đáy két nước tại vị trí của phần ren van xả. Tiếp đến cho két nước lên phía trên thân bồn cầu rồi sử dụng tay để nhấn két nước xuống, đồng thời vặn 2 đai ốc để đảm bảo phần ren ốc của chiếc bu lông sẽ được quay ngược lên phía trên. Và để hoàn tất, hãy nối dây cấp nước vào phía đầu của van cấp ở két nước là được.

– Bước 5: Lắp đường cấp nước

Sau khi đã lắp xong đường cấp nước vào bồn cầu cần mở van cấp nước vào két bồn cầu. Sau đó, bạn hãy thử xả nước bồn cầu để cân nhắc điều chỉnh phao cho phù hợp. Kiểm tra kỹ lưỡng xem bồn cầu có bị rỉ nước không, hệ thống xả có ổn định không. Cuối cùng là tiến hành nghiệm thu và sử dụng.

Trên đây là cách thức lắp đặt bồn cầu Viglacera. Quý khách hàng có thể tham khảo để tự mình có thể lắp đặt bồn cầu cho gia đình. Hoặc nếu như không tự lắp đặt được bồn cầu, quý khách hàng hãy gọi thợ chuyên môn để đảm bảo rằng bồn cầu được lắp đặt chính xác nhất cho hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Mua bồn cầu Viglacera chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh. Showroom Hải Linh cam kết 100% sản phẩm chính hãng và bảo hành chính hãng. Hải Linh cũng phân phối đa dạng mẫu mã, chủng loại bồn cầu Viglacera. Quý khách hàng gọi hotline, đặt hàng trên website: https://thietbivesinhviglacera.net/ Hoặc đến trực tiếp Showroom Viglacera Hải Linh để mua sản phẩm.