3 Sản phẩm chà ron cho cả ngôi nhà hoàn thiện

Hiện nay khi tiến hành ốp lát xong thay vì dùng xi măng trắng người ta tìm tới các sản phẩm keo chà ron chuyên dụng, dù có giá thành cao hơn nhưng bù lại chất lượng và thẩm mỹ nó mang lại cho công trình vượt trội hơn hẳn. Dưới đây là 3 sản phẩm keo chà ron chất lượng và đảm bảo cho thi công cả ngôi nhà.

1. Keo chà ron Weber.color classic

Keo weber.color classic

Một sản phẩm chà ron chuyên dụng cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng những khu vực ít ngoại lực tác động với đường ron 1-6mm rất phù hợp không gây rạn nứt.

Keo chà ron Weber.color classic thích hợp cho trường hợp bạn thi công ốp lát bằng gạch tàu, ceramic, đá cẩm thạch, granite hay các loại gạch khảm đều rất phù hợp. 

Nó là sản phẩm phù hợp cho khu vực nội thất nhà bạn với định lượng phù hợp từ 0.2-1.5kg/m2 theo độ rộng của đường ron gạch.

2. Sản phẩm chà ron Weber.color Power

Loại keo chà ron kháng nấm mốc được sử dụng cho khu vực nhà bếp, phòng tắm, bể bơi với độ rộng đường ron từ 1-6mm đảm bảo không rây rạn nứt, không bị bào mòn khi tiếp xúc với hóa chất nhẹ.

Đặc biệt sản phẩm keo có nhiều tính năng vượt trội:

+ Chống thấm hay kháng nước cực tốt nhờ cấu tạo thành phần có Hydrophobic giúp bảo vệ lớp keo bên dưới gạch cũng như giữ đường ron luôn bền bỉ.

+ Chống nấm mốc biệu quả nhờ thành phân Biocide có trong sản phẩm ức chế sự phát triển của nấm mốc vi khuẩn hiệu quả.

+ Hàm lượng polymer cáo giúp sản phẩm liên kết tốt chống trầy xước.

3. Keo chà ron weber.color slim

 weber dán mạch siêu nhỏ

Hiện nay xây dựng người ta thường để mạch ron rất nhỏ

Keo chà ron chuyên dụng cho các đường ron siêu nhỏ từ 1-3mm. Khi thi công ốp lát hiện nay với gạch ốp lát chất lượng thẩm mỹ cao người ta thường có xu hướng để đường ron rất nhỏ nên xi măng trắng hay keo thông thường khó thi công.

Khi đó keo chà ron weber.color slim sẽ là giải pháp hiệu quả cho công trình ốp lát nhà bạn.

Đặc biệt các sản phẩm keo chà ron Weber rất đa dạng về màu sắc cho bạn thoải mái chọn lựa phù hợp với công trình nhà mình tốt nhất có thể.

>> Xem thêm: KEO DÁN GẠCH TỐT NHẤT CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Nguồn: keoopgach.com.vn