10 mẫu keo dán gạch bán chạy nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tìm mua keo dán gạch nhưng chưa biết nên mua loại keo nào tốt nhất? Dưới đây chính là 10 mẫu keo dán gạch bán chạy nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Keo dán gạch đá Epoxy

Đây là loại keo chuyên dụng được sử dụng để dán gạch đá. Ưu điểm nổi bật của keo là có độ bền cao, có khả năng chống lại được thời tiết ẩm ướt và mức chịu nhiệt có thể lên tới 30 đến 90 độ.

Keo được bao gồm hai thành phần là chất làm cứng và cốt liệu mịn cùng một số phụ gia đặc biệt. Loại keo này được sử dụng rất phổ biến trong ngành vật liệu xây dựng với những đặc tính tuyệt vời như cường độ bám dính cao, liên kết bền vững không bị lão hóa, có khả năng bám bẩn cực tốt, không thấm màu, chống rêu mốc, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

Keo dán gạch đá Mova

Keo dán gạch đá Mova là một trong những loại keo dán gạch được sử dụng rộng rãi hiện nay với khả năng bám dính cực nhanh, thi công tốt và đặc biệt là không gây ố màu gạch. Thành phần chủ yếu của keo dán gạch Mova bao gồm những chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polyme, cát khô, một số chất phụ gia đặc biệt và đặc biệt là được sản xuất theo công thức do chính Mova nghiên cứu và phát triển.

Loại keo dán gạch này được sử dụng để ốp lát những loại gạch thông thường với mọi loại gạch vô cùng đa dạng như gạch Ceramic, Mosaic, gốm nung, đá tự nhiên.

Keo dán gạch Perfect

Một loại keo dán gạch khác cũng rất được ưa chuộng trong thị trường xây dựng hiện nay là keo dán gạch Perfect. Theo đó, loại keo này có khả năng giúp cho gạch được bám chắc hơn vào bề mặt tường và sàn bởi có độ kết dính rất cao. Đồng thời, khi sử dụng keo sẽ không có hiện tượng bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Có khả năng ốp lát những dòng gạch cao cấp nhất hiện nay, khả năng chống thấm tốt, có thể sử dụng được nhiều trên bề mặt cũ.

Keo dán gạch Weber

Weber là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay trong thị trường vật liệu xây dựng. Loại keo dán gạch này có thể ốp lát được trên tất cả những bề mặt gạch hiện có, từ gạch mới cho đến gạch cũ.

Keo dán gạch Weber với ưu điểm nổi bật là độ bám dính cao, có khả năng hạn chế rủi ro rất tốt và đặc biệt là có thể ốp lát được những loại gạch khổ lớn, không hút nước. Weber cũng rất được ưa chuộng để sử dụng ốp lát cho những khu vực chịu tải trọng nặng, độ rung cao hay khu vực ngoài trời thường phải chịu sự khắc nghiệt của thời tiết.

Bên cạnh 4 loại keo dán gạch trên thì hiện nay còn một số loại keo rất được ưa chuộng khác như:

– Keo dán gạch Sika

– Keo dán gạch Vicin

– Keo dán gạch Đồng Tâm

– Keo dán gạch Viễn Đông

– Keo dán gạch Master

– Keo dán gạch Vistar

Trên đây là 10 loại keo dán gạch bán chạy nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi một loại keo dán sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với những khu vực đặc trưng riêng. Hi vọng những gì chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn tìm được cho mình một loại keo tốt nhất.